Home/ Hướng dẫn đóng gói khi đóng hàng thủy tinh

Hướng dẫn đóng gói khi đóng hàng thủy tinh

Ngày nay, dịch vụ chuyển phát nhanh đã trở nên phổ biến ở tất cả các tỉnh thành, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng có mong muốn được vận chuyển các loại sản phẩm, hàng hóa tới nơi yêu cầu . Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín của công ty chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên để quá trình vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh được tốt nhất, với những loại hàng hóa khách hàng muốn tự đóng gói, nhất là hàng hóa bằng thủy tinh, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh hàng thủy tinh tại nhà một cách an toàn cho sản phẩm nhất. Cách đóng gói này được sử dụng cho các loại  hàng hóa dễ vỡ và dễ hỏng cao như kính, thủy tinh, đồ sành sứ và gốm…

huong-dan-dong-goi-chuyen-phat-nhanh-hang-thuy-tinh

  • Chất liệu sử dụng để gói vật phẩm cần phải có tính đàn hồi cao, như xốp hoặc giấy bubble. Đóng gói bằng những vật liệu này sẽ giúp bảo vệ sản phẩm hàng hóa của bạn tốt nhất, tránh những va đập với bên ngoài một cách tối đa.
  • Cần chú ý độn vật liệu bảo vệ vào những phần bưu kiện chịu nhiều tác động của va đập nhất.
  • Bọc kỹ lưỡng những đầu nhọn hoặc phần nhô ra sắc nhọn để tránh va đập bị hỏng, gãy hoặc va đập vào các hàng hóa khác.
  • Sử dụng hộp giấy hoặc hộp xốp chịu lực để đựng hàng hóa đã được bọc. Chú ý lấp đầy chỗ trống trong hộp bằng bọt xốp hoặc các vật liệu có tính đàn hồi.

huong-dan-dong-goi-chuyen-phat-nhanh-hang-thuy-tinh1

  • Đối với những loại hàng hóa nhỏ, bạn có thể sử dụng cách thức bọc hàng trong nhiều hộp. Trong mỗi hộp bạn lại đệm kín bằng bọt xốp hoặc vật liệu có tính đàn hồi để đảm bảo hàng hóa của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Trên đây là các bước căn bản đóng gói chuyển phát nhanh hàng hóa thủy tinh. Để an tâm nhất, bạn có thể để công ty chúng tôi bọc hàng hóa giúp bạn theo đúng quy trình chuẩn đối với mỗi loại hàng hóa.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express là dịch vụ lớn nhất thế giới, có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 203 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần! 
Hotline: 0868572222 - 0937744858