Home/ Vì sao nên chọn chuyển phát nhanh DHL Express

Vì sao nên chọn chuyển phát nhanh DHL Express

 

Gia nhập thị trường chuyển phát nhanh quốc tế được hơn 50 năm nay, đơn vị chuyển phát nhanh DHL Express đã chiếm được cảm tình và thị trường lớn trên toàn thế giới. Đơn giản vì chuyển phát nhanh DHL Express có dịch vụ tốt, giá cả tốt và thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình.


Hiện nay, mạng lưới chuyển phát nhanh DHL Express  đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã khiến DHL Express trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 365,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu chuyển phát, nên việc vận chuyển hàng hóa của bạn không gặp vấn đề trở ngại gì về nhân lực.

Bên cạnh đó, chúng tôi linh hoạt trong phướng thức vận chuyển như: Chuyển bằng Máy bay, Ô tô, tàu hỏa, nên giá thành chuyển phát của khách hàng được hạ xuống, thời gian đảm bảo, không bị chậm trễ.

https://drive.google.com/file/d/0B1ORFmvTTzBTSUR4NXFESUlIUms/view?usp=sharing
Nhân viên của chuyển phát nhanh DHL Express luôn trung thực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nên hàng hóa của khách hàng rất ít khi bị thất lạc. Hàng hóa của khách hàng chuyển đi được bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện đến bên giao và nhận hàng đầy đủ.

Minh chứng cho việc được khách hàng tin cậy không chỉ là số khách hàng ngày càng gia tăng mà bên cạnh đó, chúng tôi còn hận được nhiều giải thưởng về vận chuyển trong và ngoài nước và luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhiều nhu cầu vận chuyển hơn nữa.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express là dịch vụ lớn nhất thế giới, có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 203 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần! 
Hotline: 0868572222 - 0937744858