Home/ Tìm hiểu về dịch vụ DHL Express

Tìm hiểu về dịch vụ DHL Express

  1. Giới thiệu dịch vụ

Như đã giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh Express là dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín nhất cả nước. Express nhận chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế. Chúng tôi đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và vận chuyển hàng hóa trong nước với đội ngũ nhân lực hơn 365.000 người và hơn 1000 bưu cục nhận trên khắp thể giới tại hơn 203 quốc gia. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh Express đã nhận được nhiều giải thưởng về vận chuyển trong và ngoài nước và luôn cố gắng hoàn thiện hơn để có thể tiết kiệm chi phí và thời gian cho cả khách hàng và công ty. Chính vì vậy mà hơn 10 năm qua chúng tôi vẫn luôn được khách hàng tin yêu là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

chuyển phát nhanh DHL Express  đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với hơn 365,000 nhân viên, chúng tôi cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu chuyển phát, nên việc vận chuyển hàng hóa của bạn không gặp vấn đề trở ngại gì về nhân lực.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian gửi ngắn và được xác định. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường, bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo, có thời gian toàn trình dài hơn nhiều và các nhà cung cấp ít khi đưa ra 1 khoảng thời gian cam kết xác định.

Chuyển phát nhanh luôn kèm với “chuyển phát đảm bảo”, tức là nếu địa chỉ nhận không có gì trục trặc thì bưu phẩm phải đến nơi và có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu số điện thoại sai, địa chỉ sai thì chúng tôi sẽ tự động liên lạc với người gửi. Nếu không làm được như vậy thì khách hàng có quyền khiếu lại nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

 Đóng gói
Đây là việc cần thiết và quan trọng để đảm bảo hàng hóa  đặc biệt là hàng hóa dễ vỡ không bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể tự đóng gói hoặc chúng tôi đóng gói hộ. Trước hết các bạn nên kiểm tra và thông  báo cho chúng tôi biết về tình trạng hàng hóa để chúng tôi tư vấn cho bạn có nên đóng gói không và đóng gói như thế nào .

Sau đó Nếu tự đóng gói, khách hàng nên tham khảo phần hướng dẫn đóng gói để đảm bảo quá trình đóng gói tốt. Nếu khách hàng yêu cầu Express đóng gói, bạn cần dự trù thời gian đóng gói để không ảnh hưởng đến thời gian phát của hàng hóa bưu gửi.

Các loại hàng hóa bắt buộc phải đóng gói:
    –   Linh kiện điện tử, hàng giá trị cao.
    –   Máy móc, thiết bị.
    –   Laptop, điện thoại di động.
    –  Hàng thực phẩm, đông lạnh.
    –  Hàng dễ vỡ, hàng có hình dạng đặc biệt hoặc có các đặc tính vật lý có thể gây ảnh hưởng tới các hàng hóa khác.

 

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express là dịch vụ lớn nhất thế giới, có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 203 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần! 
Hotline: 0868572222 - 0937744858