Home/ Chuyển phát quà tặng 20-10

Chuyển phát quà tặng 20-10

 

20-10 Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, chuyển phát nhanh DHL Express xin gửi lời chúc sức khỏe, sự thành công, hạnh phúc và những điều may mắn nhất tới các bà, các chị các mẹ, nhưng người phụ nữ thân yêu của chúng ta.

Trong dịp đặc biệt này, hãy gửi đến những người mẹ, người chị, người em gái thân thương của mình những món quà ngọt ngào cùng những lời chúc  đầy tình cảm như một lời cảm ơn chân thành cho những điều tốt đẹp mà phụ nữ Việt Nam đã đang và sẽ tạo dựng nên. Đôi khi những món quà bất ngờ sẽ tạo nên niềm vui lớn gấp nhiều lần cho người được nhận, chính vì vậy mà những “người trao quà bí mật” đang trở nên hot hơn bao giờ hết.

Để giúp khách hàng nối liền yêu thương, Chuyển phát nhanh DHL Express hân hạnh đem tới dịch vụ chuyển phát quà tặng 20/10 cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo.

Không những thế, chuyển phát nhanh DHL Express còn có dịch vụ chuyển hàng quốc tế nếu khách hàng có người thân đang ở nước ngoài hoặc đang ở tại nước ngoài muốn gửi quà cho người thân tại Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển quà tặng 20/10 của DHL Express, quý khách sẽ được:

– Gửi hàng với giá ưu đãi chỉ có trong dịp 20/10

– Có nhân viên đến nhận hàng tận nơi và giao tới tận tay người nhận

– Thời gian giao hàng nhanh chóng, trong vòng 1 ngày tại Hà Nội

– Tư vấn giới thiệu những món quà đẹp, độc, giá cả phải chăng.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express là dịch vụ lớn nhất thế giới, có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 203 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần! 
Hotline: 0868572222 - 0937744858