Home/ Chuyển phát bánh trung thu

Chuyển phát bánh trung thu

Tết  Trung Thu đã từ lâu trở thành một dịp để  nhiều gia đình ngưởi Việt để thể  hiện tình thương yêu và tinh thần đoàn viên của ngày lễ lớn. Tuy nhiên, đối với những bạn ở xa không thể về bên gia đình được thường lựa chọn  gửi những hộp bánh Trung thu ngon để thể hiện tình yêu thương đối với gia đình. Và để đáp ứng nhu cầu gửi bánh Trung thu nhanh chóng, chuyên nghiệp,

Chuyển phát DHL Express thực hiện cung cấp dịch vụ  gửi chuyển phát nhanh bánh Trung thu, quà trung thu cho các khách hàng có nhu cầu gửi quà  trong nước và quốc tế với thời gian chính xác.

+Tại sao nên chuyển phát nhanh quà Trung thu

Quà Trung thu  hiện nay thường là những hộp bánh Trung thu là  loại bánh biểu trưng cho tết Trung thu của người Việt, do vậy trong ngày Rằm Trung thu không thể không thiếu những loại bánh này được. Tuy nhiên, đây cũng là loại bánh được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản nên thời gian sử dụng thường rất ngắn.

  • Thời gian chuyển phát nhanh nhất, đảm bảo không hết thời hạn sử dụng, bánh bị hỏng
  • Dịch vụ vận chuyển uy tín, nhanh chóng, vận chuyển và gửi hàng đi toàn quốc và quốc tế
  • Cam kết vận chuyển an toàn tránh làm hỏng bánh, vỡ bánh hoặc nát bánh từ các kiện hàng khác
  • ‘Gửi phát hàng đúng theo thời gian đã được thỏa thuận
+ Những lưu ý khi gửi hàng bánh Trung thu, quà Trung thu

Khi thực hiện gửi quà Trung thu, các bạn nên lựa chọn những dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín thay vì gửi hàng thông qua bưu điện sẽ mất rất nhiều thời gia, Sau đó, các bạn sẽ nhận được những tư vấn, thủ tục khi gửi hàng chuyển phát nhanh  đi các thành phố và các nước.

  • Quy định đóng gói kiện hàng để đảm bảo an toàn cho kiện hàng
  • Thực hiện làm các thủ tục Hải quan về xuất nhập khẩu nếu muốn gửi quà Trung thu đi nước ngoài như: chuyển phát nhanh đi Mỹchuyển phát nhanh đi Đức,….
  • Cung cấp địa chỉ người nhận chính xác tránh những tình huống  không tìm được địa chỉ người nhận
  • Xác định loại hình vận chuyển: chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát hẹn giờ, chuyển phát nhanh hay chuyển phát trong ngày,….

Việc gửi hàng hóa bánh Trung thu hoặc quà Trung thu  về gia đình, gửi đến bạn bè ở xa sẽ không còn  khó khăn  khi Chuyển phát nhanh Kerry đã cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh chóng, uy tín và tin cậy cho khách hàng với cước phí thấp nhất. Việc gửi quà Trung thu đi các địa điểm trong nước và đi nước ngoài giá rẻ nhanh chong với mức cước phí thấp nhất đã giúp các bạn có thể gửi quà thành công và  bày tỏ được tình yêu thương cho người nhận.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express là dịch vụ lớn nhất thế giới, có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 203 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, đang dần được mở rộng thêm từng ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần! 
Hotline: 0868572222 - 0937744858